Barrier tự động

Các ích lợi khi Lắp đặt và sửa chữa thanh chắn tự động

Nếu quý khách sinh sinh sống tại những thành phố lớn, đã có lần gửi xe tại những bãi xe thông minh, đến các tòa nhà lớn, tổ chức hoặc cơ quan hành chính, trạm thu phí,… chắc chắn quý khách sẽ có cơ hội được thấy những thanh chắn tự động hay còn gọi là barie​ tự động. Những thanh chắn an ninh này được thiết kế rất đặc biệt, giao hàng nhu cầu kiểm soát và điều chỉnh lượng xe ra/vào.

Quý khách hàng ở khu vực Bình Dương có nhu cầu về : Lắp đặt barrier tự động tại Bình Dương vui lòng liên hệ chúng tôi tại đây.

Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và lắp đặt các sản phẩm barie tự động nhập khẩu, chất lượng cao. cho nên, hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách 1 số lợi ích tiêu biểu nhất mà barrier tự mang lại cho cuộc sống của chúng ta.

1. Barie tự động giúp kiểm soát tác dụng lượng xe ra/ vào

Hiện nay,tại các khu công nghiệp, công trường xây dựng,… là những địa điểm có nhiều xe ra vào nhất. Bên cạnh lượng xe máy của công nhân viên, những địa điểm này còn lộ diện nhiều xe trọng tải lớn chở hàng hóa hoặc vật liệu xây dựng. cho nên vì thế, còn nếu như không có một hàng rào kiểm soát và điều hành số lượng xe ra/ vào rất dễ dẫn đến tình trạng mất trật tự an ninh, thất thoát tài sản.

cho thue phong hoc


Đi vào hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo từ năm 2014, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nam Dương tự hào là đơn vị hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của hơn 1000 sự kiện, buổi lễ, buổi ra mắt sản phẩm hay các khóa đào tạo của các diễn giả hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Phòng hội thảo Nam Dương đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của đào tạo gia tốc trên thế giới, là phòng hội thảo chuẩn sao thuộc top đầu của dịch vụ cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội. Với hệ thống phòng có diện tích khoảng 120m2, sức chứa lên đến 170 người và phòng 60m2 sức chứa 70 người. Mặc dù sức chứa lớn nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí thoáng mát, sạch sẽ và lịch sự.

Sử dụng thanh chắn an ninh giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời khắc, công sức và chi phí trong công tác trình quản lý. Để vào được Quanh Vùng này, các phương tiện phải xuất trình giấy tờ hoặc thẻ xe hợp lệ. Đặc biệt, thanh chắn an ninh còn là công cụ giúp hạn chế gia tốc và buộc người điều khiển phương tiện phải tiến hành các thủ tục cần thiết.
Auto Draft

2. Bảo đảm an toàn an toàn cho các doanh nghiệp, cơ quan

đảm bảo an toàn an toàn là 1 trong những lợi ích không hề nhỏ mà barie tự động mang lại. Dùng barie tự động, vào ban đêm, khách hàng có thể quản lý được những chiếc xe ra vào trái phép làm thất thoát tài sản.

Hệ thống barie tự động ngăn chặn tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu gây nên những tai nạn không đáng có tại những bãi đỗ xe lớn.3. Loại bỏ những trường hợp đậu xe trái quy định

Những bãi đậu xe càng lớn thì càng dễ xảy ra tình trạng đậu xe trái phép, không trả phí, đặc biệt đối với ô tô. Thay vì trả tiền, những tài xế này cố tình lợi dụng khi doanh nghiệp không có hệ thống kiểm soát xe tự động để dừng và đậu xe miễn phí. Tình trạng này nếu diễn ra lâu bền hơn sẽ tạo ra thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp.
Barrier tự động có lẽ không phải một thứ xa lạ đối với các bạn, bởi chúng ta dễ dàng bắt gặp chúng ở cổng các trường học, nơi công sở hay các khu chung cư hiện đại. Bạn đã từng thắc mắc rằng nó có tác dụng gì mà được sử dụng rộng rãi nhưu vậy chưa? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lợi ích của việc lắp đặt barrier tự động qua bài viết này.
Đáp ứng được nhiều nhu cầu

Không chỉ là các nhu cầu mang tính tập thể, công cộng mới sử dụng được barrier tự động mà ngay cả nhu cầu cá nhân cũng rất phù hợp. Về nhu cầu công cộng, barrier tự động có thể sử dụng ở khu vực đường tàu, cổng bến xe, nhà ga, công viên,…
Về nhu cầu cá nhân, khi bạn chủ sở hữu một khu đất rộng,… thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát, ngăn chặn sự xâm nhập của người khác một cách dễ dàng. Hay bạn là chủ một cơ sở sản xuất nhỏ, một xưởng chế tạo cơ khí,… bạn cũng có thể sử dụng cổng barrier để đảm bảo an toàn cơ sở trang thiết bị, ngăn ngừa nạn trộm cắp, kiểm soát người ra vào.

cho thuê phòng họpKiểm soát tốt sự ra vào
Nếu như trước kia không có barrier tự động để chắn lối ra vào dòng người và phượng tiện cứ thể ồ ạt tiến vào, thật khó mà kiểm soát sự lưu thông cũng như khó nắm bắt được số lượt ra vào và các đối tượng ra vào. Cũng có người ra đã phải sử dụng các thanh chắn thô sơ tự chế để ngăn trước các cổng cơ quan, bãi đỗ xe,… nhưng dù có như vậy cũng thật mất thời gian và sưc lực cho việc phải chỉnh các thanh chắn bằng tay.
Ngày nay, nhờ có barrier tự động, người làm công tác bảo vệ, an ninh có thể thực hiện công việc của mình một cách tốt hơn, mà lại đỡ vất vả hơn. Khi lắp đặt barrier tự động, đặc biệt là việc lắp đặt kèm các thiết bị giám sát an ninh khác như camera thì nhân viên an ninh có thể dừng các phương tiên lại một cách dễ dàng và yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra, khó mà một đối tượng không phận sự có thể lọt vào được. Nhờ vậy sự ra vào được kiểm soát tốt hơn.
Giảm tình trạng mất cắp
Nếu không có barrier tự động, các đối tượng xấu sẽ dễ dàng lọt vào và thực hiện hành vi trộm cắp của mình. Và khi phạm tội xong, các đối tượng xấu cũng dễ dàng chạy thoát một cách dễ dàng. Đặc biệt, ở các bãi gửi xe quy mô lớn, việc trộm cắp xe đạp, xe máy diễn ra khá nhiều, thì việc lắp đặt barrier tự động sẽ làm giảm tình trạng này một cách đáng kể.