Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Quảng cáo Adword

1. Thế nào là quảng cáo google adwords ?

Quảng cáo google adwords là dịch vụ được Google Inc khai thác và phát triển dựa trên công cụ tìm kiếm của công ty Google và mạng lưới liên kết các website. Quảng cáo google adwords là dịch vụ mang lại lợi nhuận cao cho công ty Google cũng như các công ty đăng ký quảng cáo google adwords.

Dịch vụ quảng cáo google adwords là một sản phẩm do Google Inc phát triển nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của công ty với công cụ tìm kiếm của google cũng như các đối tác và khách hàng hướng đến sản phẩm của công ty yêu cần quảng cáo google adwords.

Quảng cáo google adwords được tính phí dựa trên từng cái click chuột (CPC) đồng nghĩa với việc khách hàng của mình là những người quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ của công ty vì thế chi phí bỏ ra là hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận. Ngoài ra mình có thể tuỳ chỉnh phạm vi khách hàng theo quy mô của công ty để đạt đến hiệu quả trong quảng cáo.

2. Điểm khác biệt giữa quảng cáo google adwords với các quảng cáo truyền thống khác

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, lượng khách hàng thông qua truy cập từ internet không ngừng tăng nhanh. Đối với những phương pháp quảng cáo cũ chi phí bỏ ra là rất lớn mà lượng khách hàng có nhu cầu với sản phẩm hay dịch vụ của công ty lại không lớn. Quảng cáo google adwords là một dịch vụ quảng cáo thông minh giúp ta có thể tự lựa chọn khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Ngoài ra, chúng ta có thể tuỳ chỉnh và kết thúc quảng cáo theo ý muốn của mình bất cứ lúc theo nhu cầu phát triển của công ty.

3. Các bước cần thiết để đăng ký quảng cáo google adwords

  • Công ty (khách hàng) có nhu cầu quảng cáo google adwords sẽ tự liệt kê các từ khoá và nội dung quảng cáo liên quan đến những từ khoá đó (công ty chúng tôi có thể gợi ý và giúp đỡ nếu khách hàng có yêu cầu).
  • Liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để có được những từ khoá giúp tăng cao lượng khách hàng và những khách hàng có nhu cầu với sản phẩm hay dịch vụ của công ty.
  • Sau khi thông nhất về lượng từ khoá cũng như nội dung quảng cáo google adwords cho các từ khoá bộ phận hỗ trợ sẽ tiến hành phân tích, đánh giá để đưa ra mức giá thấp nhất mà khách hàng phải trả cho những từ khoá của công ty bạn cần quảng cáo.
  • Công ty cùa khách hàng (cá nhân) chỉ trả tiền cho lượng khách hàng click vào từ khoá và truy cập vào website của công ty tương ứng với những sản phẩm hay dịch dụ và bạn đã đăng ký quảng cáo google adwords

4. Ưu việt mà quảng cáo google adwords mang lại

Quảng cáo google adwords là hệ thống quảng cáo thông minh, nó giúp xác định đúng với khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Tăng lượt truy cập vào website một cách nhanh chóng. Quá trình đăng ký nhanh chóng và có kết quả hiển thị nhanh chóng. Thời gian hiển thị chính xác và tuỳ chỉnh theo yêu cầu khách hàng Tuỳ chỉnh khoanh vùng hiển thị quảng cáo dễ dàng để đạt doanh số hiệu quả. Thay đổi định mức giá thầu theo giai đoạn phát triển để đạt kết quả quảng cáo cao nhất

5. Chi phí

Bạn là người chủ động trong việc trả phí cho quảng cáo google adwords của mình chứ không phải ai khác. Chi phí dựa trên lượng click và vị trí cũng như tuần xuất xuất hiện của quảng cáo.

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256