Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Dịch vụ SEO Google|SEO web lên Top 3-5-10 Google

Thương hiệu không những là tài sản của doanh nghiệp mà nó còn khẳng định đẳng cấp vượt trội của các doanh nghiệp.Vậy theo bạn làm thế nào để xây dựng thương hiệu mạnh,làm thế nào để có được một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả,Giá cả, chất lượng dịch vụ, công nghệ hiện đại có thể là những vũ khí sắc bén của bạn, nhưng đâu là lợi thế cạnh tranh của bạn, một chiến lược thương hiệu hoàn chỉnh sẽ hỗ trợ bạn trở nên khác biệt so với những đối thủ còn lại.

Xây dựng và phát triển thương hiệu và quản lý thương hiệu tốt là con đường để nhận được một thương hiệu mạnh. Để làm việc được việc đó thật sự không phải là điều dễ dàng đạt được trong khoảng thời gian ngắn hạn. Điều đó có nghĩa là cần một tầm nhìn trong dài hạn và làm việc trong ngắn hạn, để làm cho thương hiệu ngày càng thích hợp và đạt được thành công. Đó là cách xây dựng thương hiệu bằng việc xây dựng niềm tin của doanh nghiệp trong tâm trí và trái tim của khách hàng.

VIỆT SEO luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng trong mắt khách hàng. Những gì chúng tôi  có thể làm sẽ giúp cho doanh nghiệp trở nên tự tin, an toàn, rõ ràng hơn trong việc định hướng con đường đi cho thương hiệu.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm:

Thiết kế web seo chuẫn seo google

website như là một căn nhà thứ hai, tài sản, thương hiệu và là bộ mặt cho một doanh nghiệp trên môi trường internet. Trong môi trường công nghệ hiện nay, để xây dựng một website là điều khá đơn giản vì trên thị trường có rất nhiều công ty, cá nhân thiết kế web. Điều không đơn giản là làm sao để:

Duy trì và tăng lượng truy cập vào website.

Tăng độ nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp qua website.

Tăng mức độ uy tín của website với các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo,...

Thiết kế web Seo ( thiet ke web seo ) chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết một phần nào những khó khăn này:

Website khi hoàn thành bắt buộc phải được tối ưu hóa SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo,…

Giao diện website dễ nhìn và bố cục nội dung phù hợp, chức năng rõ ràng.

Web sử dụng ngôn ngữ HTML5 chuẩn hóa cho SEO.

Website có độ bảo mật cao.

Dịch vụ seo web lên Top các Search Engine (Google,Yahoo,...)

Hiện nay, CNTT ngày càng phát triển, mỗi ngày có hàng triệu lượt khách hàng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ qua các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, . . . Nhưng đến 80% lượng khách hàng chỉ đọc những thông tin xuất hiện ngay trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm. Nếu website, thông tin của bạn không có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm thì bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng khá lớn.

Hiện nay, trên internet có khá nhiều dịch vụ có thể đưa website, thông tin của bạn lên trang nhất của kết quả tìm kiếm ( SEO ) nhưng chi phí cho nó thì không hề nhỏ một tẹo nào, có khi lên cả hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Nắm bắt được nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bạn. Chúng tôi đã thành lập 1 dịch vụ SEO mang tên VIỆT SEO.

Đến với VIỆT SEO, chúng tôi sẽ đưa website, thông tin của bạn lên Top 3 trang nhất kết quả tìm kiếm với chi phí rất thấp. Bạn còn ngần ngại gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những kế hoạch về thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến . . .

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256