Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Quảng cáo google adwords

Quảng cáo google adwords có những lợi ích gì ?

  • Thấy ngay hiệu quả.
  • Giúp bạn định hướng và chọn lọc khách hàng hết sức hiệu quả. Người dùng chỉ tìm kiếm những gì họ quan tâm và click vào những liên kết thỏa mãn sự quan tâm của họ.
  • Bạn có thể chủ động lựa chọn khoảng thời gian quảng cáo xuất hiện trong ngày
  • Gần như ngay lập tức được thực hiện
  • Bạn chỉ trả phí khi người dùng click vào quảng cáo.
  • Ngừng hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào
  • Chi phí thấp hiệu quả cao (Tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư ROI)
  • Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng
  • Ngân sách được quản lý tốt hơn
  • Kiểm soát 1 thị trường cụ thể, những khách hàng mà bạn hay doanh nghiệp của bạn hướng tới rằng những khách hàng đó sẽ tìm tới bạn.

Google adword nên sử dụng cho những đối tượng nào ?

Những khách hàng hay doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Goole adword đó là những đối tượng sau :

- Website kinh doanh của bạn mới được tạo.

- Mong muốn nhìn thấy ngay hiệu quả ngay thay vì phải đợi 1 thời gian dài như Seo.

- Quảng cáo những sản phẩm mới đang hot trên thi trường.

- Muốn tiết kiệm chi phí quảng cáo từ những quảng cáo truyền thống như quảng cáo truyền hình, báo chí, tổ chức sự kiên, v.v

- Quảng bá hình ảnh sâu rộng trên 1 phạm vi lớn vì Seo không thể thực hiện được hoàn toàn việc đấy.

Tuy nhiên chạy google adword sẽ thực sự không đạt hiệu quả cao nếu bạn không có đủ kinh phí dự trù để quảng cáo Google adword trong 1 thời gian dài. Việc đó đồng nghĩa với việc bạn ngừng chạy Google Adword thì khách hàng cũng sẽ ngừng đến với bạn vì vậy nếu khả năng tài chính của bạn thực sự không đủ mạnh thì lời khuyên mà Công Nghệ Seo chúng tôi đưa ra cho khách hàng là nên lựa chọn Dịch vụ Seo vì  Seo giúp bạn giảm thiểu chi phí rất nhiều nhưng không phải tại ngay bây giờ mà phải mất vài tháng mới thấy được hiệu quả. 

Đặc biệt lợi thế rất lớn mà Goolge adword cung cấp cho bạn đó chính là việc bạn có thể quản lý được thông điệp mà bạn truyền tải đến cho khách hàng, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn với thông điệp mà mình đưa ra.

Nếu bạn đang do dự khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo google adwords thì Công nghệ Seo tin rằng bạn nên quyết định cho mình và doanh nghiệp của mình nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords để thấy ngay những hiệu quả vô cùng lớn mà nó mang lại cho bạn, doanh nghiệp của bạn.