Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Công ty SEO Top 10 Google chất lượng

Đối với thời điểm hiện nay, việc phát triển website để kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu là một xu hướng không còn xa lạ, Tuy nhiên để thiết kế website thực sự có hiệu quả, bạn cần quan tâm đến những sản phẩm mà mình đang kinh doanh, sau đó thường xuyên cập nhật sản phẩm lên website, đồng thời nên quảng bá web để có nhiều người biết đến, từ đó, thông qua kênh website, bạn sẽ có một số lượng khách hàng nhất định. Bao gồm cả khách hàng tiềm năng lẫn khách hàng thực sự. Khi có khách hàng đồng nghĩa khả năng tạo ra lợi nhuận cũng sẽ rất lớn.


Như các bạn đã biết hiện tại với khả năng sử dụng internet đã được phổ cập rộng rãi, mỗi khi cần tìm kiếm một mặt hàng hay một dịch vụ nào đó, các khách hàng thường có thói quen sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing để tìm kiếm thông tin. Chẳng hạn khi khách hàng có nhu cầu seo top 10 Google và cần tìm hiểu về các dịch vụ thiết kế website giá rẻ, khách hàng sẽ gõ vào Google với từ khóa : seo top 10 google hoặc thiet ke website gia re.

Và nếu bạn thấy website của bạn ở trang 1 thì bạn sẽ được gì? Đương nhiên đó chính là khả năng khách hàng sẽ click vào link trang web của bạn là rất cao. Việc này đồng nghĩa khách hàng đó sẽ tiếp cận được dịch vụ mà bạn đang cung cấp, và có thể sau khi tham quan website, xem các giải pháp, họ sẽ sẽ chọn được dịch vụ phù hợp từ bạn.


Như vậy, khách hàng thông qua công cụ Google tìm kiếm từ khóa và trang web của bạn nằm trong top 10 kết quả tìm kiếm, các lợi thế của bạn sẽ có như sau:


1. Khả năng tiếp cận được khách hàng có nhu cầu.
2. Đánh bật được các đối thủ hoạt động cùng lĩnh vực.
3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ.
4. Phát sinh lợi nhuận nếu khai thác tốt.

Chính vì thế đừng bỏ qua cơ hội để kinh doanh thành công. Chọn dịch vụ SEO từ các công ty không uy tín có thể khiến website của bạn biến mất vĩnh viễn trên GOOGLE, ngoài ra quý khách còn phải tốn kém rất nhiều chi phí tùy theo trang web và từ khóa. Quý vị hãy cân nhắc để lựa chọn một công ty SEO có uy tín để đáp ứng nhu cầu của mình, SEO tốt chắc chắn sẽ khiến doanh thu của quý khách hàng tăng cao, mặc khác sẽ “tiền mất tật mang”.

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256