Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Thiết kế website vị trí top 10 Google, Yahoo

Google hiện đang là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và cả trên Thế giới. Việc xuất hiện trên trang nhất trong kết quả tìm kiếm của Google và Yahoo trở thành mục tiêu hết sức cần thiết của các webmaster (người quản lý website), là yêu cầu của những người đầu tư website.

Website được đầu tư thiết kế cần phải được quảng bá đến đúng đối tượng người truy cập nhằm thực hiện sứ mệnh: Kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, kết nối thành viên...

Công cụ tìm kiếm khách hàng thường có thói quen sử dụng đến như: Google, Yahoo, ... khi tìm kiếm bất kỳ thông tin nào trên internet. Điều đó chứng minh cho thấy nhu cầu tìm kiếm trên mạng ngày càng gia tăng và vị trí website vị trí top 10 Google, Yahoo là điều mà nhiều khách hàng có website luôn mong có được.

Và công cụ tuyệt vời nhất, đúng đối tượng nhất là việc xuất hiện đúng với ngữ cảnh, có nội dung từ khóa phù hợp nhất với nhu cầu đang tìm kiếm của người dùng.

Việc vượt qua các đối thủ cạnh tranh, các website khác có cùng chủ đề, cùng nội dung đang trở nên ngày càng khó khăn hơn vì số lượng website, đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều mà vị trí hiệu quả nhất chỉ có 10 kết quả đầu tiên ( top 10 google )

Công việc đẩy từ khóa lên top Google tốn khá nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc hiệu quả mang lại sẽ làm vừa ý khách hàng, ví dụ như khi site lên top 1 từ khóa nothing nào đó nhưng mỗi ngày chỉ vỏn vẹn vài chục lượt khách vào site bằng từ khóa đó. Trong trường hợp này, top 1 Google là một sự lãng phí thời gian và đầu tư của cả hai phía (lưu ý rằng thời gian trung bình để lên top và giữ mức ổn định là từ 3-6 tháng, thậm chí là 12 tháng, tùy mức độ cạnh tranh và tuổi đời, quy mô và thực lực của site).

V3S giúp khách hàng tối ưu website để lên vị trí top 10 Google sau 1-5 tháng và giữ vị trí từ khóa ổn định với một thời gian dài.

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256