VietSEO

Quy trình thực hiện hợp đồng của các công ty SEO chuyên nghiệp là gì?

Quy trình chi tiết của dịch vụ SEO bắt đầu từ việc lấy yêu cầu từ khách hàng, tiếp đó cần phân tích kỹ sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh. Từ những thông tin trên, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và bảng giá SEO chi tiết để gửi cho khách hàng theo dõi.

Kết quả SEO được thực hiện trước thời gian hợp đồng ít nhất 1 tháng

Chung tôi áp dụng kỹ thuật SEO mới, đáp ứng tiêu chuẩn của Google..
Bảng báo giá SEO rõ ràng, theo từng từ khóa, từng công việc..
Thực hiện duy trì kết quả SEO sau khi các từ khóa đã đạt Top..
Bổ sung nhiều chức năng cho website để tăng trải nghiệm cho khác hàng.
Đào tạo, hướng dẫn miễn phí cho công ty cách quản trị webstie hiệu quản.
Thêm nội dung mới, chất lượng cho website..

Những bước cần thực hiện để dự án SEO web thành công

Thiết lập hệ thống web vệ tinh cùng ngành nghề, cùng lĩnh vực, chất lượng nội dung tốt.
Cập nhật lại website thân thiện với máy tìm kiếm Google.
Viết bài lên website, đặt ưu tiên trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu.
Chuẩn hóa toàn bộ website từ di động (mobile) cho tới máy tính màn hình lớn (Laptop)
Xây dựng liên kết với các web khác để website có được sự tin tưởng từ máy tìm kiếm Google.
Kiểm tra thường xuyên thứ hạng từ khóa để có sự điều chỉnh thích hợp (nếu cần)

Những lưu ý quan trọng khi thực hiện công việc SEO website

Dù website của công ty bạn có nằm ở vị trí cao TOP 1, 2 trong kết quả tìm kiếm của Google hay không? thì điều quan trọng nhất chính là khả năng chuyển đổi phải cao. Chính vì vậy bạn cần phải có những kiến thức sau để tăng lượng khách thực sự sử dụng dịch vụ của cửa hàng:

Thiết kế website thân thiện với mobile (mobile friendly).
Nội dung các bài viết trên website phong phú và sáng tạo, không bị trùng lặp.
Một điều quan trọng khác là phải tối ưu onpage cho website.
Các bạn hãy đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng hơn là tập trung vào bán hàng.
Cập nhật xu hướng mới để áp dụng vào website.

* Một số thắc mắc của khách hàng khi muốn tìm dịch vụ SEO web của doanh nghiệp.

SEO website với từ khóa lên Top các trang kết quả tìm kiếm là gì?

SEO từ khóa trên website là việc đưa một hoặc vài nhóm từ cụ thể theo dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty, doanh nghiệp cung cấp lên trang kết quả tìm kiếm. Dịch vụ SEO web với các từ khóa chỉ tập trung SEO những từ khóa trong thỏa thuận và chỉ tối ưu những trang nhất định trên website. Sau khi kí kết thỏa thuận, hai bên doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ quan tâm đến thứ hạng của các từ khóa trong hợp đồng, thường là số lượng ít.

Những loại từ khóa trong SEO là gì?

Những loại từ khóa trong dịch vụ SEO là từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ, từ khóa thương hiệu của đối thủ, từ khóa ngách là những từ khóa dài có nội dung tìm hiểu chi tiết của khách hàng tới sản phẩm đó.Ngoài ra, còn có từ khóa thương hiệu của chính Công ty hoặc doanh nghiệp.Dịch vụ SEO web với các từ khóa tín đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty trong thời đại 4.0. Khi Google bắt đầu phát triển tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nghĩ đến việc đưa từ khóa lên top Google. Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, rất nhiều Công ty đã xây dựng và phát triển Dịch vụ SEO web với các từ khóa riêng lẻ cũng như Dịch vụ SEO website tổng thể. Nhằm đáp ứng nhu cầu SEO từ khóa ngày càng cao của các công ty muốn áp dụng tiếp thị số.

Tiết kiệm ngân quỹ tiếp thị trực tuyến

Các công ty không muốn thuê dịch vụ SEO thì thường tuyển riêng nhân sự có chuyên môn SEO để thực hiện. Không chỉ tốn chi phí cho lương, phụ phí cho nhân viên, doanh nghiệp còn phải tốn nhiều chi phí khác trong quá trình SEO. Tuy nhiên, kết quả SEO thì lại không được đảm bảo. Ngược lại, nếu thuê công ty SEO thì bạn không cần phải lo các vấn đề trên. Các dịch vụ SEO thường chỉ tính chi phí khi họ thực hiện được kết quả cam kết.

Công ty Việt SEO sẽ giúp bạn xây dựng website để quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, công ty của bạn có thể bán hàng trực tuyến thông qua máy tìm kiếm Google. Các công ty SEO sẽ bắt đầu thực hiện tối ưu khi khách hàng đã thiết kế xong website. Trong quá trình đưa website lên Top các trang kết quả tìm kiếm, việc tìm kiếm một dịch vụ SEO giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư là rất cần thiết.

VietSEO
Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.


Để thu hút người dùng, bạn nên sử dụng dịch vụ VIET SEO để bạn có thể nhận được thêm nhiều lượng khách hàng ghé thăm trang web của công ty, doanh nghiệp. Khi bạn tìm được một dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp. Các công ty SEO có thể giúp bạn có được THỨ HẠNG trên trang nhất Google và nhận được sự PHỔ BIẾN của các công ty trực tuyến.

SEO onpage tổng thể website

Tối ưu Onsite hay còn được gọi Audit website là các công việc chỉnh sửa giúp website trở nên friendly (thân thiện) hơn với công cụ tìm kiếm. Website có quá nhiều lỗi onpage sẽ tác động nghiệm trọng đến thứ hạng các từ khóa và chiếc dịch SEO web.

- Đánh giá tổng quan website đã được đúng tiêu chuẩn của SEO chưa..
- Thực hiện tối ưu website tổng thể và phân tích các đối thủ cạnh tranh.
- Cập nhật lại website khi có sự thay đổi về thuật toán hay cách sắp xếp của các bộ máy tìm kiếm.

Kiểm tra và tối ưu kỹ càng các trang đích cần SEO

Các bạn cần tối ưu tran đích cho website. Thiết lập danh sách trang đích và các từ khóa. Khi khách hàng tìm thấy đúng trang họ cần thì chúng ta có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

- Phân tích, đánh giá để lựa chọn trang đích thích hợp.
- Thực hiện tối ưu các trang đích đã chọn.
- Đảm bảo các trang đích đáp ứng được tiêu chuẩn của máy tìm kiếm Google và cả người dùng (khách hàng).

SEO nội dung website (SEO content).

SEO nội dung là để Google tiềm hiểu và index tất cả các trang (các bài viết) để tăng độ mạnh tổng thể cho website.

- Rà soát, kiểm tra, đánh giá lại những nội dung quan trọng hiện có trên website.
- Tiến hành tìm hiểu kỹ sản phẩm, xu hướng của ngành nhằm tối ưu nội dung hấp dẫn, chất lượng trên website theo đúng chuẩn tiêu chí Google. SEO nội dung giúp tăng lượng truy cập bằng nội dung có giá trị thực sự với quý khách hàng của bạn.
- Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ return của các nội dung để có đánh giá và nâng cao hiệu quả của SEO.

SEO offpage cho website.

- Xây dựng hệ thống liên kết bên ngoài (backlink) có chất lượng. Thu hút khách hàng vào hệ thống webweb vệ tinh và website cần SEO. Từ đó, giúp cho khách hàng có thể truy cập website thông qua liên kết. Xây dựng thương hiệu trên internet.
- Phân tích, đánh giá đối thủ cạnh tranh (từ khóa, tài nguyên, liên kết...).
- Thiết lập hệ thống liên kết bên ngoài (backlink) có chất lượng trỏ về website của khách hàng.
- Tạo ra những bài viết như blog, diễn đàn và cố gắng chèn liên kết của trang đích cần SEO vào.

Chúng tôi luôn SEO web tuân thủ theo các nguyên tắc:

1. Tư vấn SEO website cho khách hàng một cách tận tâm

Sự chân thực nằm ở khâu tư vấn dịch vụ SEO đúng nhu cầu và thích hợp với sản phẩm/dịch vụ riêng của mỗi khách hàng thay vì các lời quảng cáo hoa mỹ, không rõ ràng.

2. Thực hiện theo quy trình SEO chuyên nghiệp

SEO mũ đen lên trang nhất nhanh nhưng lại dễ bị Google phạt. Còn làm SEO an toàn cần nhiều thời gian hơn nhưng sẽ luôn là nơi tin tưởng để bạn giao phó website.

3. Duy trì thứ hạng các từ khóa bềnh vững

Nếu từ khóa lên Top và bị rớt, dẫn đến trường hợp khách hàng vào web của doạnh nghiệp không ổn định. Do đó, Công ty Việt SEO của chúng tôi là nơi để để bạn đặt niềm tin thực hiện chiến dịch SEO web của cửa hàng. Hãy thực hiện tiếp thị số ngay hôm nay.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO của Viet SEO?

1. Chúng tôi sẽ tăng lượng truy cập vào các web của bạn

Thuê seo website thúc đẩy website của công ty bạn lên vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm và có được traffic từ khách hàng tiềm năng, tăng doanh - Thu hút khách hàng một cách tự động.. VIET SEO giúp bạn xây dựng website của công ty bạn lên top các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao, mang đơn hàng về cho bạn.

2. Website luôn luôn được tìm thấy

Quảng cáo Google Ads thường tập trung vào các giờ cao điểm, nhiều lượt tìm kiếm của khách hàng. Dịch vụ SEO uy tín Việt SEO sẽ giúp website giữ vững thứ hạng ranking top ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

3. Tiết kiệm ngân quỹ

SEO web tiết kiệm ngân quỹ cho bộ phận kinh doanh lên đến 60%. Khả năng phủ rộng thị trường mục tiêu cao. Đem lại hiệu quả cho công ty dài hạn.

4. Xây dựng lòng tin và uy tín thương hiệu trực tuyến

40% người dùng tin rằng website nằm ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm thuộc về các thương hiệu của công ty tốt nhất trên thị trường.

VIET SEO là công ty có Dịch vụ SEO từ khoá cho website giá rẻ, uy tín TOP 1 tại Hà Nội. Chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và SEO web tại Việt Nam.
Trước khi SEO web, chúng tôi có các đánh giá chi tiết về tình trạng website của khách hàng.
VIET SEO cam kết SEO an toàn – SEO sạch – SEO bền vững để đem lại hiệu quả tối đa cho quý khách hàng.
Nhân viên công ty VietSEO được đào tạo chuyên ngành SEO, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm.
Chúng tôi không dùng các kỹ thuật spam liên kết, SEO mũ đen làm tác động không tốt đến web của bạn.
Sử dụng những kỹ thuật SEO tiên tiến, mới cập nhật từ Google giúp tối ưu hóa thời gian, hiệu quả cao nhất cho chiến dịch SEO chuyên nghiệp.
Báo cáo hàng tháng đầy đủ, chi tiết giúp bạn theo dõi được tiến độ dự án SEO.

Lưu ý thông báo của Google đối với bạn đang có website:

PageSpeed Insights tác động trực tiếp đến thứ hạng SEO Google từ tháng 05/2021. Vì vậy, việc tối ưu Google speed cho website là một công việc quan trọng giúp nâng cao thứ hạng SEO website. Các bạn có thể kiểm tra xem website bạn có tối ưu pagespeed chưa nhé. Đây là liên kết để bạn kiểm tra: https://pagespeed.web.dev/

1. Tìm kiếm và lên danh sách từ khóa

Từ khóa là yếu tố quyết định đến một dự án SEO. Bạn cũng có thể SEO từ khóa dài trước và các từ khóa ngắn sau. Một website có thể SEO lên đến hàng trăm từ khóa. Các từ khóa này thường xuyên được khách hàng tìm kiếm (lượt tìm hàng tháng cao), gắn liền với nhu cầu thật của khách hàng. Có những từ khóa bạn thấy hợp lý nhưng theo thống kê của Google thì lượt tìm kiếm bằng 0. Tức là không có ai tìm với từ khóa đó. Bạn không nên SEO những từ khóa này.

Để lên bộ từ khóa cần nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi tìm kiếm, hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ. Những điều ấy kết hợp cùng các công cụ nghiên cứu các từ khóa sẽ giúp bạn tổng hợp được bộ từ khóa hoàn chỉnh. Ví dụ như Google keyword planner là một trong những công cụ rất hanh dể bạn tìm kiếm từ khóa.

Dựa vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh, người làm dịch vụ SEO từ khóa sẽ phân tích bộ từ khóa chính có khả năng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất để tập trung tối ưu. Việc xác định bộ từ khóa cũng được thực hiện thông qua việc nghiên cứu các trang web của đối thủ và đề xuất từ khóa tối ưu nhất cho website của công ty bạn. Bộ từ khóa này sẽ đưa ghi rõ trong hợp đồng và giá cả để hai bên tiến hành thực hiện công việc SEO. Các bạn hãy cân nhất kỹ trước khi quyết định các từ khóa.

2. SEO Onpage – Cải thiện trang đích

Tiến hành tối ưu tất cả các từ khóa đã xác định trên trang web của công ty, doanh nghiệp. Việc tối ưu từ khóa cho website phải được thực hiện đồng bộ nội dung cho người dùng và cho các máy tìm kiếm. Tối ưu các yếu tố SEO cho web nhưng phải mang lại giá trị thiết thực cho người dùng, tăng độ trải nghiệm khách hàng, tăng lượt chuyển đổi từ website thành khách hàng.

Nếu website bạn có nội dung nghèo nàn, lang man, giao diện xấu, load chậm thì tỷ lệ thoát sẽ rất cao. Khách hàng sẽ không tin tưởng giao dịch với những công ty có website quá tệ. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ các trang đích, chỉnh sửa và tối ưu nội dung. Các hình ảnh trên website giảm tải càng nhẹ càng tối. Ngoài ra nếu bạn thuê dịch vụ SEO từ khóa bên ngoài thì bạn sẽ được hỗ trợ để cải thiện trang đích về mặt kĩ thuật để thích hợp với việc triển khai SEO.

3. - Xây dựng các bài viết có chủ đề là từ khóa cần SEO.

Nội dung chứa các từ khóa là rất quan trọng, phải đảm bảo thích hợp để SEO và giải quyết được nhu cầu của người tìm kiếm. Bạn hãy phát triển nội dung xoay quanh các từ khóa. Ban đầu là các bài viết nêu trực diện vấn đề. Sau đó có thể sáng tạo thêm các nội dung hấp dẫn, chất lượng, khiến người đọc cảm thấy thực sự có ích chứ không chỉ là bài bán hàng đơn thuần. Các bài viết để SEO cần chứa từ khóa ở một mật độ hợp lý, được đề cập và trình bày một cách chuẩn SEO.

4. Tiến hành SEO từ khóa.

Kỹ thuật SEO từ khóa là các biện pháp làm cho trang web trở nên friendly (thân thiện) hơn, được nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và nhận xét và đánh giá cao hơn bởi bộ máy tìm kiếm.

Công việc SEO web gồm nhiều việc như tối ưu các thẻ meta, chỉnh sửa cấu trúc web, xây dựng hệ thống backlink...Đây là các công việc quan trọng, quyết định đến kết quả SEO. Vì thế, đòi hỏi người thực hiện công việc SEO phải có chuyên môn, thực hiện chính xác và hiệu quả.

5. SEO Offpage

SEO offpage góp 50% phần quyết định đến tỷ lệ thành công của dự án SEO. Thông qua hệ thống liên kết bên ngoài (backlink) có chất lượng, website của công ty bạn sẽ được kết nối với nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau. Các Backlink trỏ về Website cần SEO được đẩy trên đa dang các kênh bao gồm các Webweb vệ tinh, Website liên quan, các blog, mạng xã hội, diễn đàn, trang tin tức...

* Các ưu điểm của việc thực hiện SEO website.

1. Số lượng từ khóa SEO ít, cho kết quả nhanh chóng

Thời gian SEO từ khóa thường là 6 tháng. Bởi số lượng từ khóa ít, chỉ khoảng dưới 10 đến vài chục từ. SEO tổng thể thường có nhiều từ khóa hơn SEO từ khóa. Do đó, SEO từ khóa sẽ cho kết quả nhanh hơn. Từ khóa dài trong SEO tổng thể thường có thời gian SEO lên nhanh hơn từ khóa cạnh tranh. Nhưng vì SEO từ khóa có số lượng ít nên thường 5 - 6 để thực hiện một chiến dịch. Thông thường, SEO tổng thể cần 6 tháng đến 1 năm để thực hiện đưa các từ khóa lên Top.

2. Tiết kiệm ngân quỹ SEO cho công ty

Chi phí SEO từ khóa thường tính theo từng từ khóa. Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào Top cam kết (Top 3, Top 4, Top 5...). Khi bạn SEO ít từ khóa thì chi phí sẽ ít hơn do số lượng các công việc ít hơn. Từ đó, bạn có thể giảm chi phí ban đầu hơn. SEO từ khóa thường xác định cụ thể các từ khóa. Thời gian để thực hiện nhanh vì chỉ tập trung vào các từ khóa xác định trước. Hệ thoáng backlink cũng gọn gàng và đơn gian hơn. Do đó, chi phí SEO từ khóa thường cơ động, dễ điều chỉnh và có vẻ như hiệu quả hơn SEO tổng thể.

3. Tăng lượng truy cập chất lượng cho website của khách hàng

Việc đẩy Top nhanh chóng giúp Website sớm có một lượng Organic Traffic nhất định. Lượng truy cập này là tự nhiên, có tỷ lệ chuyển đổi từ khách tham khảo sang khách mua hàng. Lượng truy cập từ SEO thì không mất phí như Google Ads.

Các nhược điểm của SEO từ khóa

1. Các từ khóa có độ canh tranh cao, khó lên Top.

Các từ khóa SEO cần đẩy top thường là những từ thường xuyên được tìm kiếm bởi khách hàng, vì vậy nhiều đối thủ của bạn cũng tập trung đẩy những từ đó, tạo nên sự cạnh tranh cao. Các từ khóa cạnh tranh, có lượt tìm kiếm cao cần được thực hiện công việc SEO, chăm sóc website thường xuyên. Khi đó bạn mới có thể giữ được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.

2. Website mất cân bằng, tập trung các trang con (sub-page) không đồng bộ.

SEO từ khóa chỉ trập trung vào các trang có các từ khóa cần SEO. Cho nên, các trang web khác không được tập trung SEO nên bị mất cân đối. Chúng tôi khuyên bạn SEO từ khóa cũng nên SEO từ 20 - 30 từ khóa để tăng độ bền vững và ổn định cho website.

3. Duy trì thứ hạng các từ khóa sau khi được SEO lên Top.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa cốt lõi dựa trên việc xây dựng hệ thống Backlink. Các bạn có backlink càng tốt, càng chất lượng thì cơ hội website đạt Top cao. Sau khi các từ khóa đạt Top, bạn cũng cần tiếp tục xây dựng hệ thống backlink, viết thêm nội dung mới cho website. Do đó, bạn cần tuân thủ các tiêu chí của Google để đưa website lên Top ổn định, tránh nhồi nhét quá nhiều backlink không hợp lệ.

4. Dịch vụ SEO từ thích hợp với các đối tượng nào?

Mặc dù có những nhược điểm nhưng SEO từ khóa vẫn là một lựa chọn thích hợp với nhiều người kinh doanh. Đặc biệt, SEO từ khóa phù hợp với các công ty có ít sản phẩm. Hoặc doanh nghiệp muốn các từ khóa lên Top càng nhanh càng tốt. SEO từ khóa dễ dàng tập trung và website sẽ thu hút được lượt truy cập lớn trong thời gian mong muốn.

+ Các doanh nghiệp có ít sản phẩm.
+ Doanh nghiệp còn hạn chế về khả năng tài chính...
+ Các công ty có kế hoạch kinh doanh các mặc hàng theo thời vụ........

5. Giá dịch vụ SEO từ khóa được tính như thế nào?

Chi phí dịch vụ SEO từ khóa được tính theo các yếu tố như sau:

- Số lượng các từ khóa cần SEO.
- Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. và lĩnh vực SEO.
- Thời gian cần thiết để SEO từ khóa lên Top Google..
- Một số yếu tố khác liên quan đến đối thủ cạnh tranh, nền tảng website.

Công ty Việt SEO cung cấp dịch vụ SEO cho các công ty có nhu cầu tiếp thị số. Khi bạn muốn tiếp cận khách hàng tự động, chất lượng hãy sử dụng dịch vụ SEO. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, nghiên cứu các từ khóa, lập kế hoạch báo giá chi tiết cho khách hàng. Thời gian hợp đồng SEO thường là 6 tháng. Sau khi SEO xong, hai bên sẽ tiến hành ký kết phụ lục duy trì thứ hạng từ khóa theo tháng hoặc theo năm.

6. Từ khóa là gì? Dịch vụ SEO web với các từ khóa là gì?

Từ khóa (keyword) là những từ hoặc cụm từ mà người sử dụng mong muốn tìm kiếm kết quả trên các bộ máy tìm kiếm Google. Ví dụ: Bạn muốn thiết kế website thì bạn gõ “thiết kế website” trên Google hàng loạt kết quả tìm kiếm sẽ trả về cho bạn. Từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng đối với tất cả các máy tìm kiếm nào.

Cho nên, bạn cần chọn đúng từ khóa để tối ưu cho chi phí và hiệu quả của chiến dịch tiếp thị trực tuyến. SEO từ khóa là công việc đáp ứng nhu cầu của bạn muốn đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình lên trang nhất của các trang tìm kiếm. Khi bạn tìm kiếm bằng từ khóa, có rất nhiều trang web được liệt kê ra. Làm thế nào để website của công ty bạn được hiển thị ra ở các vị trí đầu tiên? Khi gõ từ khóa dịch vụ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn khách hàng sẽ lựa chọn bạn đầu tiên. Đây là dịch vụ SEO từ khóa cho website.

Có các loại từ khóa sau:

Có nhiều cách phân chia từ khóa, nhưng cơ bản thì có 2 loại từ khóa là: Từ khóa dài và từ khóa ngắn.. Từ khóa ngắn thường có 2 - 3 chữ ghép lại với nhau và có ý nghĩa.. Ví dụ: Dịch vụ SEO, Thiết kế website…Từ khóa dài có số lượng chữ nhiều hơn, thường là 4 chữ trở lên và có ý nghĩa. Từ khóa dài có ý nghĩa cụ thể và chi tiết hơn. Ví dụ như: Công ty thiết kế website tại Bình Dương, dịch vụ SEO website giá rẻ.

Bạn cần nắm rõ bạn đang kinh doanh mặc hàng gì, thói quen tìm kiếm của khách hàng, từ ngữ địa phương để bạn tìm kiếm từ khóa cho mình.

Có như vậy bạn mới có thể biết được khách hàng dùng từ khóa gì để tìm kiếm. Từ đó, bạn tập trung đẩy Top cho các từ khóa đã phân tích đó. Nhu cầu thị trường trực tuyến ngày càng cao. Mức độ cạnh tranh giữa các công ty được thúc đẩy. Các công ty đã chú trọng tiếp thị online nhiều hơn trước.

Hình ảnh sản phẩm dịch vụ muốn được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn. Website của bạn cần đúng chuẩn SEO và thân thiện với người dùng (UI/UX). Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tối ưu trên công vụ tìm kiềm từ đó sẽ đưa website bạn chiếm lĩnh vị trí thứ hạng cao nhất. Hiện nay, có rất nhiều công ty mở ra nhận SEO từ khóa với giá không hề rẻ. Chi phí SEO của một vài công ty được tính không chính xác, chênh lệch so với giá mặt bằng chung rất nhiều. Chi phí SEO nhiều hay ít phụ thuộc vào từ khóa và số lượng từ khóa mà doanh nghiệp yêu cầu.

Vậy, khi nào bạn cần dùng dịch vụ SEO cho website của mình??

Để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ của cửa hàng đến với khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm. Có thể bạn đã có một thương hiệu mạnh. Bạn có một văn phòng hoặc một mặt bằng kinh doanh lý tưởng. Nhưng vì nhu cầu tăng thêm thị trường, bạn muốn phát triển hơn nữa. Bạn muốn thực hiện một chiến dịch mở rộng thương hiệu trực tuyến. Dù là doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập, thậm chí là doanh nghiệp đã phát triển từ rất lâu dịch vụ SEO bao giờ cũng cần thiết đối với mỗi công ty.

Ngân sách đầu từ cho dịch vụ SEO là bao nhiêu?

Việc đánh giá chi phí cho dịch vụ SEO dường như không có con số chính xác. Vì mỗi dự án SEO có chi phí phụ thuộc vào danh sách từ khóa của khách hàng. Có nhiều yếu tố tách động đến giá cả như: mức độ cạnh tranh của từ khóa, đối thủ của bạn là ai.. Từ khóa càng cạnh tranh thì chi phí càng cao và thời gian thực hiện cũng càng lâu. SEO web là đưa website lên thứ hạng cao với các từ khóa cụ thể. Vì vậy nhận SEO từ khóa là giải pháp để tiết kiệm chi phí cho việc quảng bá sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

VietSEO


Công ty Việt SEO là đơn vị thực hiện các chiến dịch SEO cho các công ty. Viet SEO luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ khách hàng đang cần gì. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nhiều dự án chúng tôi đã hoàn tất xuất sắc. Chúng tôi không chỉ thực hiện công việc SEO website, mà chúng tôi còn đưa ra nhiều giải pháp tiếp thị khác như Google Ads. Công ty VietSEO làm việc dựa trên uy tín và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đem lại sự an tâm và tin tưởng khi thực hiển dự án.

- Sự uy tín xuất phát từ lòng nhiệt thành và kinh nghiệm của mỗi công ty. 1 đơn vị làm seo” UY TÍN CÓ TÂM LÀM VIỆC CÓ TẦM” sẽ tận tình tư vấn cho bạn từ những khâu đầu tiên như cách tiếp cận khách hàng trên website thay vì hứa hẹn, nói những lời hoa mỹ.

- Sự an toàn: Việc này còn phụ thuộc vào cách làm seo của mỗi đơn vị. Nếu làm SEO mũ đen thì từ khóa lên top rất nhanh nhưng dễ bị Google phạt và bạn sẽ không bán được hàng nữa.
SEO website Lượt truy cập hay còn gọi là traffic là yếu tố cần thiết cho, Vậy dịch vụ SEO website là gì mà lợi hại đến thế? Hãy cùng thiết kế website chuyên nghiệp tìm hiểu mọi thứ xoay quanh khái niệm này, đặc biệt là
© 2007 - 2022 http://thietkewebtrongoi.org
- Phone: +84-908-744-256