SEO website

Tìm hiểu những yếu tố quan trọng khác tác động đến chất lượng SEO

Yếu tố SEO onpage

Thẻ mô tả meta (meta description) – Mô tả meta trên trang web của công ty, doanh nghiệp cho công cụ tìm kiếm biết về từng trang web. Nội dung này cũng được xem bởi khác hàng để biết được trang web có nội dung gì và liệu trang đó có liên quan hay không. Điều này sẽ bao gồm từ khóa của bạn và cũng cung cấp đủ thông tin để cho khách hàng biết được nội dung là gì.

- Thẻ tiêu đề phụ (sub headings) – Không chỉ làm các tiêu đề phụ làm cho nội dung của bạn dễ đọc hơn mà còn giúp cải thiện thứ hạng SEO của bạn. Bạn sử dụng thẻ H1, H2 và H3 để giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về web của công ty bạn.
- Liên kết nội bộ (Internal Link) – Xây dựng liên kết nội bộ đến nội dung khác trên trang web của công ty, doanh nghiệp, có thể giúp bộ máy tìm kiếm hiểu thêm về web của bạn.

Yếu tố SEO offpage

Ngoài các yếu tố SEO onpage mà công ty của bạn có quyền kiểm soát, còn có các yếu tố Off-Page SEO có thể tác động đến thứ hạng của bạn. Mặc dù bạn không có quyền kiểm soát trực tiếp các yếu tố ngoài trang này, nhưng có nhiều cách thức để bạn có thể cải thiện những yếu tố này có lợi cho bạn.

Đây là một vài các yếu tố SEO offpage khác nhau có thể tác động đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn:

- Độ tin tưởng (trust) – Uy tín đang trở thành một yếu tố quan trọng trong xếp hạng của Google trên trang web. Đây là cách Google xác định trang web có hợp pháp mà khách hàng có thể tin tưởng được hay không. Cách tốt nhất để cải thiện uy tín, tin tưởng là xây tiềm kiếm backlink chất lượng từ các trang web có thẩm quyền.

- Liên kết ngoài (backlink) – Những cách phổ biến nhất để xây dựng SEO ngoài trang là thông qua liên kết ngoài. Bạn cần phải cẩn thận klhi gửi thư rác các trang web với các liên kết của bạn. Là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được trang web của công ty, doanh nghiệp bị cấm từ các máy tìm kiếm. Thay vào đó, hãy dành thời gian xây dựng mối quan hệ với những người có tác động và người hâm mộ tạo nội dung có chất lượng và sẽ liên kết lại với website của công ty theo nội dung riêng.

- Xã hội (Social) – Một yếu tố SEO offpage quan trọng khác là tín hiệu xã hội, chẳng hạn như lượt thích và lượt chia sẻ. Khi nói đến việc thúc đẩy SEO, bạn muốn có những chia sẻ tốt từ những người có tác động. Nội dung chất lượng hơn bạn xuất bản, bạn sẽ được mọi người chia sẻ nội dung của bạn với người khác.

Yếu tố nội dung

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu vào các yếu tố của SEO Onpage và Offpage, hãy nói về nội dung. Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO sẽ có hiệu quả trong cả việc thu hút các máy tìm kiếm và giúp cửa hàng của bạn tạo mới liên hệ với khách truy cập vào trang web.

Các phần nội dung trên trang web của công ty, doanh nghiệp có chất lượng cao và tính liên quan hơn, thì các máy tìm kiếm có khả năng sẽ xếp hạng các của bạn cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm. Tương tự, nội dung hấp dẫn và hiệu quả hơn mà bạn đượ tìm thấy trên trang web của công ty. Khách truy cập sẽ dành nhiều thời gian để ở lại trang web của công ty, doanh nghiệp hơn và thậm chí có thể mua hàng.Bí quyết trong việc tạo nội dung đó là tối ưu hóa được cho cả công cụ tìm kiếm và lượng khách truy cập trang web, để có thể viết được nhiều bài viết hay và về các chủ đề thích hợp nhất với những khán giả của bạn. Bên dưới đây chỉ là một vài loại nội dung mà bạn có thể tập trung vào để giúp cải thiện. Việc cung cấp nội dung và thứ hạng trên các kênh công cụ tìm kiếm của bạn:

- Đăng bài viết trên các web blog
- Nội dung truyền thông xã hội
- Sách điện tử và sách trắng
- Hướng dẫn các cách thực hiện
- Video hoặc file âm thanh
- Infographics (đồ họa thông tin) hoặc nội dung trực quan khác

Một điều quan trọng cần xem xét khi tạo nội dung cho trang web của công ty, doanh nghiệp là các từ khóa. Đây là những cụm từ có liên quan mà khách hàng công cụ tìm kiếm có thể nhập khi tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ hoặc các sản phẩm có liên quan. Khi bạn tạo nội dung xung quanh các từ khóa, bạn sẽ cải thiện cơ hội xếp hạng các từ khóa cao hơn cho các từ khóa này trên trang kết quả tìm kiếm.Internal Link

Khi chiến lược đặt từ khóa và cụm từ SEO trên các trang web của cửa hàng bạn, điều quan trọng là tránh tối ưu hóa quá mức. Google và các máy tìm kiếm khác sẽ phạt trang web của cửa hàng bạn nếu trang cố gắng sử dụng từ khóa quá nhiều lần trong toàn bộ nội dung.

SEO mũ đen (black hat) và SEO mũ trắng

Khi nói đến SEO web, có hai cách tiếp cận khác nhau mà các cửa hàng thực hiện để tối ưu hóa trang web của họ cho công cụ tìm kiếm – SEO mũ đen (black hat) và SEO mũ trắng. Một số doanh nghiệp chỉ quan tâm đến SEO để có thể xếp hạng từ khóa nhanh chóng và kiếm tiền trong ngắn hạn. SEO mũ đen liên quan đến chiến thuật tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung chỉ dành cho các máy tìm kiếm.

Điều này có nghĩa là các tổ chức không kiểm tra khách truy cập là họ sẽ đọc và hay điều hướng nội dung content trang web của công ty. Mà các công ty này sẽ phá vỡ các quy tắc cải thiện ví trí thứ hạng từ khóa của họ để kiếm tiền nhanh chóng.

Cuối cùng, cách SEO này tạo ra các trang thường rất khó đọc và rất giống spam. Mặc dù các web seo theo kiểu black hat có thể xếp hạng nhanh hơn các trang web được tối ưu đúng cách, các trang website thường bị phạt các máy tìm kiếm khá nhanh.

Nhìn chung, cách SEO nhanh chóng làm mất cơ hội của công ty. Xây dựng một trang web bền vững và có khả năng mang lại những khách hàng mới trong những năm tiếp theo.

Mặt khác, White SEO là cách hiệu quả để tối ưu trang web của công ty, doanh nghiệp cho các máy tìm kiếm và xây dựng một công ty trực tuyến bền vững. Cách tiếp cận này để tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm bao gồm việc tập trung vào thị hiếu khách hàng sẽ nhấp vào và đọc nội dung của trang web. Mục tiêu của loại SEO này là tạo ra nội dung tốt nhất có thể trên trang web dễ đọc và chuyển hướng trong khi tuân thủ các quy tắc tối ưu của công cụ tìm kiếm.

SEO giúp hướng nhóm khách hàng

Khách hàng được tư vấn về cách chọn từ khóa thích hợp với lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
Được tư vấn viết nội dung web thích hợp với yêu cầu các máy tìm kiếm.
Cam kết hoàn lại chi phí cho những từ khóa (keywords) không đúng với vị trí đã hợp đồng.
Hỗ trợ 24/7.
Báo cáo kết quả SEOsẽ được gởi đến quý khách hàng bất kể khi nào quý khách cần.
Cam kết trong 02 tháng đầu tiên thứ hạng từ khóa nằm trong Top 10 trong trang hiển thị đầu tiên của tìm kiếm Google.
Thời gian và tiến độ SEO đựơc đảm bảo.

Nếu trước 02 tháng đầu, vị trí các từ khóa của khách hàng hiển thị ở vị trí 1-3. Chúng tôi sẽ tính chi phí tại thời điểm đạt kết quả và trừ dần vào số tiền khách hàng đã thanh toán trước đó. Nếu sau 02 tháng, vị trí các từ khóa của bạn không đạt được Top 5. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ giá trị hợp đồng mà khách hàng thanh toán trước đó.

Việt SEO là một trong những công ty ra đời trong giai đoạn ngành dịch vụ SEO có sự cạnh tranh cao. Điều này càng khẳng định thêm sự kiên trì nổ lực không ngừng của chúng tôi trên thị trường SEO tại Việt Nam.

* Có nhiều gói dịch vụ SEO, hình thức SEO cho khách hàng lựa chọn.

Thế nào là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? của Việt SEO sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ SEO để thích hợp hơn với nhiều ngành nghề nhiều nhóm khách hàng cho việc đầu tư của mỗi công ty khác nhau. Tại Việt Nam đã có ngành nghề đi tiên phong trong dịch vụ SEO như nghành du lịch, ràm cửa, bất động sản nhưng đa số sử dụng công nghệ SEO của nước ngoài. Tuy nhiên, các công ty Việt Nam vẫn chiếm ưu thế và có giá cả cạnh tranh hơn so với các cty nước ngoài.

SEO website
Mới đây, CleverAds đã ký kết thỏa thuận hợp tác với CyberAgent - Tập đoàn Internet lớn nhất Nhật Bản. Với sự hợp tác này, CleverAds đã triển khai thành công hệ thống SEO nội bộ lên tới hàng chục ngàn website. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tin cậy với mức chi phí rẻ nhất,. Đồng thời, trong thời gian tới, CyberAgent cũng sẽ cùng CleverAds triển khai nhiều hình thức marketing online rất mới mẻ tại Việt Nam.


Kể từ năm 2022 khách hàng mới tiếp xúc với các dịch vụ SEO tại Việt Nam và tìm kiếm các dịch vụ SEO tại Việt Nam giống như một đối tác để thực hiện chiến dịch tiếp thị cho công ty của mình. Công ty Việt SEO nhận seo từ khóa cho các cá nhân kinh doanh quy mô vừa và nhỏ với chi phí hợp lý nhất.

Từ khóa (keywords) là gì?

Chắc bạn đã từng nghe người làm SEO truyền tai nhau về từ khóa. Nhưng bạn vẫn thật sự chưa hiểu SEO từ khóa là gì? Từ khóa trong seo chính là một cụm từ mà khách hàng gõ vào ô tìm kiếm Google (Google, Yahoo, Bing...) để tìm kiếm thông tin của mình.

Ví dụ, bạn là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, đang xây dựng website nhưng nội dung thì chưa có. Cần tìm một đơn vị chuyên nhận viết bài bán hàng salepage để phát triển kinh doanh Online thì bạn sẽ lên Google và tìm kiếm “viết bài bán hàng”. Cuối cùng, Hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa sẽ hiện ra trước mặt bạn. Nhiệm vụ của những người SEO từ khóa chính là làm một cách nào đó đưa website của mình lên Top Google với từ khóa đó.

Các ưu điểm, nhược điểm của dịch vụ SEO từ khóa

Cũng giống như các phương pháp SEO khác, thì phương pháp SEO từ khóa cũng có những ưu và nhược điểm của mình. Những ưu điểm của SEO web theo từ khóa đó chính là:

– Focus chính xác vào từ khóa công ty đang cần đẩy top.
– Dịch vụ SEO web với các từ khóa xác định được trong thời gian bao lâu từ khóa lên TOP.
– SEO từ khóa thường tập trung vào các từ khóa chính và nhanh đạt Top hơn.

Nhược điểm của phương pháp SEO theo từ khóa là:

– SEO theo từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong website. Vì khi SEO từ khóa bạn thường chọn 1, 2 từ khóa ứng với 1 link SEO cụ thể. Bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng truy cập của khách hàng lâu ngày sẽ mất cân bằng.
– Khi áp dụng theo cách SEO này thì rất dễ vi phạm các thuật toán của Google.
– Chi phí cho SEO các từ khóa thường rất đắc đỏ.

Công ty cung cấp dịch vụ SEO theo từ khóa chính tại TPHCM?

Giữa hàng loạt các công ty SEO từ khóa như hiện nay, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn cho bạn khi có nhu cầu về dịch vụ SEO từ khóa. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong tiếp thị số, cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường, tâm huyết với nghề. Đã SEO từ khóa thành công cho rất nhiều cửa hàng trong khu vực miền Nam và đặc biệt là TPHCM.

SEO từ khóa Google giá rẻ Cấu trúc bài viết

Cấu trúc bài viết như xây một ngôi nhà, bạn cần cung cho nó một bố cục rõ ràng sạch đẹp phục vụ khách hàng là mục tiêu của bạn. Ngoài ra, bố cục nội dung bài viết là cách những con Spider tìm kiếm chọn lọc và xếp hạng. Nếu biết nắm bắt phương pháp xếp hạng nội dung thì việc xếp hạng các từ khóa sẽ dễ dàng hơn sau công tác Offpage và đẩy like mạng xã hội.

Các bọ tìm kiếm sẽ xếp hạng nội dung chứa từ khóa trong title để xếp hạng nội dung content trang web của công ty, doanh nghiệp. Nếu web có tiêu đề là “SEO từ khóa lên top Google” mà nội dung không có một từ nào liên quan đến “SEO từ khóa Google giá rẻ lên Top Google” thì việc xếp hạng của Google cũng chỉ là một sự sai làm trong thuật toán sắp xếp. Bạn sẽ phải để ý đến điều này.

Mật độ từ khóa

Thường một bài viết với từ khóa cạnh tranh trung bình, cao nên lượng chữ khoảng 1.500 chữ. Với từ khóa cạnh tranh thấp, tối thiểu nên có 500 từ trong một trang web. Tổng số chữ trong website phải có nội dung cho các thuật toán xếp hạng. Nguyên tắc chung còn lại thì việc từ khóa lên top với nội dung ngắn hoặc không liên quan đến tìm kiếm vẫn có thể xảy ra. Tôi vẫn nói “Hãy SEO theo cách của bạn” khi bạn có đủ kinh nghiệm trong thời gian thực hiện làm SEO.

Thông thường mật độ các từ khóa nên rơi vào khoảng 2-5% tổng số từ trong trang web của công ty, doanh nghiệp. Bao gồm cả danh mục thể loại, tên menu… Hiện nay, nhồi nhét từ khóa không còn là tiêu điểm trong SEO mà Google nhấn mạnh chất lượng nội dung. Thế nhưng chả có một nhà khoa học hay một tổ chức nào đứng lên cho điểm nội dung content trang web nên bạn vẫn phải cung cấp các từ khóa cho máy tìm kiếm. Hãy viết dễ hiểu cho người đọc và dùng những từ ngữ dành cho máy tìm kiếm. Nghe có vẻ máy móc nhưng bạn sẽ thấy bài viết bám sát chủ đề hơn. Trên phương diện người xem thì đạt được chiều sâu của nội dung tìm kiếm.

Làm nổi bật các từ khóa muốn SEO

Theo tôi, cấu trúc một bài viết khoa học khiến người đọc dễ tìm kiếm nội dung hơn và yêu thích trang web của công ty, doanh nghiệp hơn. Một tờ giấy trình bày gọn gàng sẽ dễ tìm ý, dễ đọc hơn những tờ giấy viết luông tuồng. Rất ít người đủ kiên nhẫn đọc nội dung rối ren và bạn sẽ nhận được thất bại của chính mình. Sử dụng bôi đậm, gạch chân, in nghiêng những gì liên quan đến từ khóa mà bạn mong muốn SEO. Đó là cách làm cho các SE biết rằng bạn muốn nhấn mạnh đến chỗ đó và nó phải ghi vào.

VD: bài của mình chọn keyword “SEO, từ khóa” cụm từ bổ sung “Cách, Top Google, 2014″. Việc bôi đen, in đậm làm nổi bật những từ kháo chính một cách khôn khéo như cấu trúc riêng của bài làm người đọc cảm thấy dễ chịu hơn. Đương nhiên bạn nào văn hay, võ giỏi thì thêm từ khóa vào nội dung là điều đơn giản.

Nội dung thân thiện với SEO từ khóa Google giá rẻ

Tuy các bộ máy thông minh lên hàng ngày, hàng giờ trên internet nhưng chưa có một bộ máy tìm kiếm nào đọc được nội dung của hình ảnh, Flash, JavaScript. Vậy nên đừng đưa nội dung của bạn vào những thứ như vậy, Google sẽ bỏ qua ngay vì nó không đọc được.

SEO website


Tôi khuyên bạn hạn chế tối việc sử dụng Flash cũng như các JavaScript, chúng có rất nhiều cái hay nhưng lại bất cập nhiều điều. Nếu thấy nội dung của bạn chứa những ký tự bị mã hóa như SEO từ khóa Google giá rẻ thì bạn nên chỉnh sửa lại nội dung hoặc sử dụng “unicode bộ gõ tổ hợp chuẩn” để không bị mã hóa khi đánh nội dung hoặc viết code.

SEO từ khóa Google giá rẻ bằng hình ảnh kèm từ khóa

Mỗi hàng có hàng trăm triệu lượt tìm kiếm hình ảnh trên Google Picasa. Nếu SEO hình ảnh tốt bạn sẽ nhận được một lượng truy cập lớn từ những hình ảnh của bạn. Đặc biệt những bạn làm trang web hình ảnh càng phải làm thao tác SEO. Ngoài ra còn giúp bạn lặp lại từ khóa một cách tự nhiên cho nội dung. Trong đó những chữ được bôi màu đỏ là tiêu đề ảnh. Khai báo thẻ tiêu đề ảnh giúp công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của bức ảnh muốn nói gì. Còn các máy tìm kiếm nó không nhận diện được ảnh thì bạn có thể lừa nó cũng được.

Bạn gõ thử từ khóa “SEO từ khóa lên Top Google” vào tìm kiếm hình ảnh Google, tìm thấy ngay mấy cái của mình đó. Hoặc bạn có thể tìm kiếm vài tấm ảnh khác khi muốn tạo một cái ảnh đại diện cho bài viết. Bên cạnh ảnh luôn có title của bài viết, đó là nguồn traffic cho những visitor muốn tìm kiếm thông tin thực sự nào đó.

Nội dung chứa link nội bộ hoặc out link

Việc cung cấp link nội bộ làm cho bài viết phong phú hơn. Các internal link có giá trị giúp bạn điều hướng người dùng truy cập sâu thêm vào website làm giảm tỷ lệ Bounce Rate, tăng pageviews, tăng time on site. Việc điều hướng tốt các link trong trang web giúp bạn có một website chất lượng hơn trong mắt cách công cụ tìm kiếm và giúp người đọc tìm được những thông tin có ích mà họ cần.

Việc đưa các outlink vào bài viết đòi hỏi một tính toán cẩn thận, không nên kết nối với các website chất lượng kém theo đó sẽ làm giảm điểm trang web của chính bạn. Thêm thuộc tính rel=”nofollow” vào out link là một việc cần thiết. Việc này giúp công cụ tìm kiếm hiểu rằng nó không cần phải index những link có chứa thuộc tính này và bỏ qua luôn.

Tối ưu bố cục còn lại thân thiện cho SEO từ khóa Google giá rẻ

Liên kết bánh mì – breadcrumb là một phương thức gia tăng cấu trúc link một cách link hoạt khiến người dùng thuận tiện trở lại các chuyên mục trong website. Các diễn đàn là nơi áp dụng thanh liên kết bánh mì hữu dụng nhất. Bố cục đẩy hết nội dung về một bên, sidebar về một bên nhằm cung cấp cho người đọc một cái nhìn dễ dàng hơn đối với những nội dung. Khi họ muốn tìm kiếm thông tin thêm chắc chắn sẽ nhìn sang cột sidebar chứ không phải mất công lục lọi.

Tiện ích bài viết liên quan đến bây giờ nếu ai còn chưa sử dụng thì chả cần phải đọc thêm bài này của mình làm gì. Đó là một tiện ích không mất thời gian nhưng mang lại hiệu quả vô cùng. Cao cấp hơn thì tối ưu lại code website site, tăng tốc độ load trang, giảm tải những phần không cần thiết. Gia tăng độ trùng lặp nội dung của các categories…

Tag – nhãn cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có một website thân thiện với SEO và gia tăng được chỉ số onpage. Thêm công cụ tìm kiếm vào website. Đừng bao giờ bỏ quên ô tìm kiếm trên trang web của công ty, doanh nghiệp. Các công cụ tìm kiếm lấy thông tin từ dữ liệu tìm kiếm ngay trên ô tìm kiếm tại website để index dữ liệu.

Tối ưu các thẻ heading để SEO từ khóa Google giá rẻ

Thẻ tiêu đề quan trọng nhất nên đưa nó về H1, các categories nên cho chúng thuộc H2, còn lại H3 phân phối trong nội dung, các thẻ H4 – H6 thuộc về sự điều chỉnh của các Pro SEOer mình không muốn nhắc tới vì trình mình chưa đến độ chín muồi. Nhiều website xây dựng không chuẩn SEO dẫn đến việc SEO keywords rất khó khăn. Vì vậy cần phải xem xét lại các yếu tố cơ bản nhất này. Chỉ cần làm một lần là xong nhưng hiệu quả lâu dài và có ích lợi lớn cho website.

Đến đây về cơ bản bạn đã hoàn tất giai đoạn tối ưu hóa onpage cho trang web dựa trên từ khóa đã nghiên cứu. Khi thực hiện tốt đến giai đoạn này chắc chắn công việc SEO offpage của bạn sẽ trở nên nhàn hơn rất nhiều.

Làm gì để SEO lên TOP 1?

SEO từ khóa Google giá rẻ thông thường được chia thành 2 giai đoạn là SEO Onsite và SEO Offsite. Để SEO website hiệu quả thì cần có sự kết hợp tốt giữa 2 quy trình này. SEO Onsite bao gồm các công việc : Tối ưu title, tối ưu description, tối ưu robots.txt, tạo sitemap cho website, tối ưu hình ảnh... tạo ra một website thân thiện

SEO từ khóa Google giá rẻ bao gồm :

1. Xây dựng liên kết – link building: xây dựng các liên kết đến website của mình
2. Gởi liên kết website lên các cây thư mục: DMOZ, yahoo directory, getlist
3. Viết bài trên forum – forum posting
4. Bình luận trên các blog – blog commenting
5. Xây dựng các liên kết thủ công
6. Trao đổi liên kết
7. Gởi các liên kết trên mạng xã hội
8. Tối ưu trên mạng xã hội

Nguyên tắc 80/20 áp dụng cho SEO từ khóa Google giá rẻ

Tối ưu hóa SEO là công việc quan trọng và cần thiết với bất kỳ trang web nào. Và để thiết kế được những website chuẩn SEO thì những nhà thiết kế phải hiểu rõ các nguyên tắc của SEO từ khóa Google giá rẻ.

Nguyên tắc 1 : Đừng gian lận thời gian SEO từ khóa Google giá rẻ

Nếu như bạn vào một căn phòng toàn những nhà khoa học thiên tài với những tấm bằng tiến sĩ về triết học, bạn có nghĩ là bạn có thể láu cá với tất cả bọn họ không? không! Google có hàng trăm căn phòng với toàn những nhà khoa học thiên tài cùng những tấm bằng tiến sĩ về triết học, và công việc của họ là làm 60 tiếng một tuần để đảm bảo rằng bạn không thể lừa lọc được Google.

Bạn không thể láu cá với họ. Đừng bao giờ phớt lờ bất kì lời khuyên nào trong việc gian lân hệ thồng và hãy tập trung vào việc tạo nên những trang mạng tuyệt vời, và các trang web của công ty, doanh nghiệp sẽ thể hiện tốt trong việc tìm kiếm.

Nguyên tắc 2: Gắn chặt từ khóa của bạn SEO từ khóa Google giá rẻ

Các từ khóa và cụm từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan phải được viết một cách tự nhiên và có lợi ích cho người dùng mà vẫn có thể miêu tả được trọng tâm trang web của công ty, doanh nghiệp.

Nguyên tắc 3: Nội dung là vua SEO từ khóa Google giá rẻ

Nội dung của website cần được viết thật chu đáo và có lợi ích cho người dùng. Người dùng sẽ không ở lại trang web lâu nếu như các thông tin website bạn đưa ra không hay không có ích.

Nguyên tắc 4: Trang chủ là thông quan trọng nhất SEO từ khóa Google giá rẻ

Trang chủ là chìa khóa để cho trang mạng của bạn được tìm thấy bởi những máy tìm kiếm. Nó nên tổng hợp những phần còn lại của trang, và đưa ra một lý do rõ ràng, bắt buộc cho người sử dụng xem những trang khác ở trong trang web.

Nguyên tắc 5: Những đường dẫn phải có ý nghĩa SEO từ khóa Google giá rẻ

Bot Google rất quan tâm và chú trọng và chú trọng tới các đường dẫn trong web của bạn vì vậy các đường dẫn phải có ý nghĩa thì mới được nhận định tốt.

Càng nhiều những đường dẫn liên quan tới một trang, thì trang đó lại càng trở nên dễ tìm hơn.Đừng quá nhiệt tình và xây dựng đừng dẫn đến những thứ không liên quan. Nếu như trang web của cửa hàng bạn tập trung vào thiết kế web một cách tối giản, một đường dẫn đến trang thiết kế Meltdown ở mức tối giản sẻ thúc đẩy tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn, nhưng một đường dẫn đến một hình ảnh hài hước của một con mèo thì sẽ không như vậy.

Nguyên tắc 6: Những thẻ tiêu đề cho sự sang trọng SEO từ khóa Google giá rẻ

Thẻ tiêu đề rất có ý nghĩa với cả bot và người dùng. Có thể bạn đang đứng ở dười 1 website khác nhưng tiêu đề bạn hay hơn gây chú ý hơn thì có thể sẽ hút hơn đối thủ ở trên và dần dần bạn sẽ vượt họ. Điều này giống như là : { tiêu đề= “tên của trang đó”, “href”= đường dẫn}. Đó là một điều nhỏ nhặt, nhưng nó sẽ đem lại cho bạn một sự cải thiện đáng kể về SEO.

Nguyên tắc 7: Vấn đề về các thẻ Alt SEO từ khóa Google giá rẻ

Mọi hình ảnh trang web của công ty, doanh nghiệp nên có một thẻ alt. Đặc biệt là những hình ảnh liên quan đến trang. Nếu bài viết của bạn về việc tối ưu hóa các bộ máy tìm kiếm, thì bạn nên dán nhãn Alt cho hình ảnh là ” Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm”, nếu bạn dãn nhãn Alt là “tối ưu”, hoặc “tìm kiếm” sẽ không tốt bằng

Nguyên tắc thứ 8: Phớt lờ các thẻ Meta SEO từ khóa Google giá rẻ

Nếu là trước đây thẻ Meta chính là bí mật, chìa khóa của SEO. Nhưng hiện nay chỉ còn thẻ Meta Description là có nhiều giá trị. Các công cụ tìm kiếm có thể sử dụng nó để cung cấp văn bản dưới đường dẫn đến trang web của cửa hàng bạn trong kết quả tìm kiếm. Hãy đảm bảo là nó miêu tả trang web của cửa hàng bạn theo cách giải thích tại sao một người sử dụng cần vào web của bạn.

Nguyên tắc 9: Có sitemap trên website SEO từ khóa Google giá rẻ

Hãy đảm bảo rằng bạn có một sơ đồ trang web. Đây là một dạng tập tin xml, miêu tả cấu trúc trang web của cửa hàng bạn. Hãy xây dựng một site map đúng chuẩn và đưa nó lên Google.

© 2007 - 2022 http://thietkewebtrongoi.org
- Phone: +84-908-744-256