Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Giải pháp thiết kế web tiết kiệm với hệ thống chuẩn seo

Dù dã được phát triển khá nhiều trên thế giới nhưng tại Việt Nam, trước đây mô hình này không đáp ứng được nhu cầu của người Việt Nam do nhiều yếu tố cản trở như: ngôn ngữ, các tiện ích cài đặt không phù hợp, giao diện không phong phú... Nhận thấy những hạn chế đó, chúng tôi đã tổng hợp và phát triển hệ thống này trở nên thân thiện và có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng.

Thiết kế website chuẩn seo là tên gọi sản phẩm bắt nguồn từ tiêu chí giúp khách hàng đầu tư 1 hệ thống hoàn chỉnh từ hosting, tới quan tâm hỗ trợ khách hàng các vấn đề về marketing trực tuyến.

Những ưu điểm của gói giải pháp chuẩn seo

- Giao diện tùy chọn và phong phú: Bố cục, hình ảnh, màu sắc đa dạng...

- Phù hợp với văn hóa người dùng Việt Nam

- Thời gian tạo mã nguồn website chỉ trong vòng khoảng 5 phút

- Đội ngũ thành viên của Meoeye Team sẽ thiết kế hoàn chỉnh trong 5 ngày làm việc

- Chi phí rẻ với gói dịch vụ thấp nhất chỉ dưới 5.000.000 đồng/năm, bao gồm chi phí vận hành và duy trì website, và kết hợp seo basic.

- Website được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên của chúng tôirất thân thiện với Google.

Các khách hàng đang chờ đợi một văn phòng giao dịch trên môi trường trực tuyến đầy cuốn hút của bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các chủ cửa hàng, shop, doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kĩ thuật mà vẫn xây dựng được những website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả việc phát triển kinh doanh cũng như thương hiệu trên Internet.

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256