Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Thiết kế web chú trọng đến hiệu quả đầu tư

VIETSEO

thiết kế web chú trọng đến: Hiệu quả đầu tư , hiệu quả kinh doanh website mang lại cho khách hàng, thương hiệu và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vì vậy những khách hàng cuả chúng tôi là những doanh nghiệp đầu ngành trong mọi lĩnh vực.

  • Các công ty dịch vụ thám tử
  • Công ty dịch vụ du lịch
  • Bất động sản

.................. Và hàng trăm dự án thương mại điện tử, thiết kế website đã thực hiện khác

Thiet ke web, thiet ke websiteVIETSEO thiết kế các giải pháp kinh doanh trực tuyến và có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư thương mại điện tử tại Việt Nam. Rất nhiều dự án đã được đội ngũ VIETSEO thực hiện đang là những website dẫn đầu tại Việt Nam.

Các gói website cơ bản sau đây tham khảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Quý khách mong muốn website được thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế đạt được hiệu quả tối ưu trong công cụ tìm kiếm? Quý khách cần một nhà tư vấn thiết kế web, đầu tư kinh doanh online để bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh trên internet của mình ? Thật dễ dàng !  Bạn chỉ cần một ý tưởng kiếm tiền trên INTERNET, VIETSEO sẽ nhanh chóng tư vấn và thiết kế web để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Bắt đầu với gói thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp 10.000.000 đồng ( Mười triệu đồng ) bao gồm: Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, với hình ảnh, hiệu ứng, banner flash hoặc ảnh và tông màu phù hợp ( tối đa 15 mục).

Hay các giải pháp quản lý khách hàng (CRM), ứng dụng thiết kế lập trình web quản lý danh mục sản phẩm, quản lý tour du lịch, bán hàng trực tuyến, cổng thông tin việc làm, lấy tin tự động... cho đến các giải pháp thương mại điện tử khác... Tùy giải pháp và ứng dụng, VIETSEO sẽ thông báo cụ thể chi phí cho Quý khách.