Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Quảng bá website - Dịch vụ SEO Google

 Cùng với thời gian, website càng ngày càng tỏ rõ sự hiệu quả trong kinh doanh. Với các website quảng bá tốt, truy cập từ các máy tìm kiếm sẽ rất cao. Do đó, việc tập trung vào quảng bá, SEO website lên thứ hạng cao ở các máy tìm kiếm, đặc biệt với Google là điều hết sức quan trọng.

Để thực hiện việc đưa website lên TOP Google, chúng tôi phải thực hiện hai hoạt động song song là SEO - Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm kiếm) và SEM - Search Engine Marketing (quảng bá web rộng rãi tới máy tìm kiếm). Kết quả của việc thực hiện quảng bá web là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, Bing...) khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn. 

Đặc điểm Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích, cải thiện và tối ưu cấu trúc của website ở các yếu tố quan trọng nhất như: thông tin thẻ tiêu đề website, thẻ từ khóa, thẻ giới thiệu vắn tắt... của trang; cấu trúc mã định dạng HTML của web; tăng tốc hiển thị website; tạo điều hướng website; ...

Dịch vụ quảng bá web của Việt SEO đảm bảo website của bạn có mặt trong top 10 (trang đầu tiên) với các từ khóa chính, cùng các từ khóa liên quan đến từ khóa bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao nhanh hay chậm.

Quy trình quảng bá website:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  2. Khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa khách hàng yêu cầu
  3. Đưa ra chiến lược tối ưu website, quảng bá website
  4. Báo giá SEO
  5. Thực hiện SEO
  6. Nghiệm thu và hoàn tất SEO website đạt thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm

Giá dịch vụ SEO

Tùy vào chất lượng website hiện tạimức độ cạnh tranh của từ khóa mà giá dịch vụ khác nhau. Vui lòng cung cấp thông tin về website cùng từ khóa hướng đến của bạn để yêu cầu tư vấn quảng bá web và báo giá của Việt SEO.

Kết quả việc thực hiện Quảng bá website

Sau khi thực hiện dịch vụ, Việt SEO cam kết đạt kết quả cao trong top 10 từ khóa tìm kiếm (10 kết quả đầu tiên khi tìm với Google).

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256