Giới thiệu
CÔNG TY TNHH MTV TIN HỌC & DỊCH VỤ VIỆT SEO LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  Được thành lập vào năm 2007, Việt SEO lúc đó là Công ty mới ít ai biết đến. Qua nhiều năm Việt SEO đã từng ...


Website đơn giản

Thiết kế website ngày càng được khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam. Hiện này còn rất nhiều Doanh nghiệp bỏ ngỏ Website và không phát huy được hiệu quả thực sự của nó. Doanh nghiệp vẫn coi website như cái Name Card, một món đồ trang sức… Tỷ lệ Website phát triển có tiếng tăm trên môi trường mạng là rất ít và bị các Webiste lớn lấn chiếm hết thị phần.

Thế nhưng, không phải ai cũng có thời gian đầu tư cho website của mình 1 cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Bạn có thể đến với chúng thôi thông qua gói dịch vụ web đơn giản nhất này. Bạn sẽ chẳng cần tốn nhiều thời gian hoặc nhức đầu về những mảng chi phí duy trì trang web nhưng vẫn có 1 website đủ để bạn đưa các thông tin về doanh nghiệp của mình, các tin tức cũng như chương trình khuyến mãi của công ty bạn sẽ vẫn được khác hàng biết đến hoặc tìm ra thông qua các công cụ search.

Hãy điện thoại ngay cho chúng tôi hoặc liên hệ hỗ trợ trực tuyến, bạn sẽ được tư vấn về gói web tiện dụng giải pháp tiết kiệm hàng đầu này.

Bạn sẽ dễ dàng có 1 website như sau:

- Một website với các họa tiết đơn giản, không cầu kỳ nhưng màu sắc hài hòa theo yêu cầu của bạn.

- Một trang chủ, tổng hợp những thông tin chính, giới thiệu về doanh nghiệp.

- Trang tin tức với nội dung phong phú mà bạn có thể dễ dàng quản lý cũng như cập nhật hằng ngày.

- Trang giới thiệu về các dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

- Trang liên hệ với đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp mà bạn muốn đưa lên.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

KEYWORD_1 - Tel: +84-908-744-256